Lợi ích của kẹp chì niêm phong giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ở đâu có sự vận chuyển, lưu thông hàng hóa thì không thể thiếu sản phẩm seal niêm phong, kẹp chì niêm phong do Đức An cung cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung, bởi:

– An toàn hơn cho hàng hóa: Seal niêm phong, kẹp chì niêm phong được làm bằng chất liệu cao cấp, sức bền và khả năng chống chịu nhiệt độ cao được dùng để niêm phong thùng hàng, thùng container, các loại đựng…sau khi hàng hóa đã được kiểm kê số lượng và chất lượng. Nếu có sự gian lận sẽ dễ dàng nhận ra bằng việc kiểm tra vết tích để lại trên seal niêm phong, kẹp chì niêm phong.

– Tiết kiệm chi phí thuê giám sát: không cần thuê bên thứ 3 giám sát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. – Quản lý đơn hàng dễ dàng hơn: mỗi kẹp chì niêm phong, seal niêm phong hàng đều có ghi các thông tin như tên công ty, số series không trùng lặp cho từng lô hàng, thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, đối chiếu thông tin giữa các bộ phận liên quan.

Cách kiểm tra Seal niêm phong, kẹp chì niêm phong tại Bà Rịa – Vũng Tàu đảm bảo chất lượng

Với những lợi ích như trên, seal niêm phong, kẹp chì niêm phong do Công ty Đức An phân phối tại Bà Rịa.

– Kẹp chì niêm phong là sản phẩm không thể thiếu, nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh lựa để lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Vì vậy, khi lựa chọn doanh nghiệp cung cấp seal niêm phong, kẹp chì niêm phong, bạn hãy quan tâm đến các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ nếu là hàng nhập khẩu về phân phối; nếu hàng tự sản xuất phải có chứng nhận kiểm định chất lượng.

+ Yêu cầu gửi mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi quyết định mua hàng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu, nguồn hàng nhập khẩu từ Malaysia, công ty Đức An tự hào là nhà cung cấp sản phẩm niêm phong hàng hóa tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với khách hàng đa dạng nhiều lĩnh vực trải dài khắp cả nước, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và cung cấp cho các bạn những sản phẩm niêm phong với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Hiện Đức An đang cung cấp seal niêm phong, kẹp chì niêm phong tại các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ holine: 0357488288 để đươc tư vấn thêm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *