Tiền thân là một cơ sở sản xuất seal niêm phong container chuyên cung cấp cho các hãng tàu và các đơn vị vận tải container từ năm 2003. Đến ngày 24/7/2009 Công ty TNHH Đức An chính thức thành lập và được Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp chứng nhận ĐKKD. Trụ sở chính của Công ty được đặt ở Xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, và một văn phòng giao dịch đặt tại 305 Vườn Hồng, P. Đằng Hải, Q.Hải An, TP. Hải Phòng.

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp seal khóa niêm phong kẹp chì tại Việt Nam, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Đức An. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Kính chúc Công ty TNHH Đức An sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *