Mua seal lá thép container ở đâu tiện lợi là một câu hỏi mà khách hàng tì kiếm, bên cạnh đó còn là phương thức thanh toán linh hoạt để người mua có thể lựa chọn phù hợp.

Mua seal lá thép container ở đâu tại Hải Phòng?

Tìm được địa điểm mua seal là thép container ở đâu thuận tiện đối với nhiều khách hàng không phải là dễ, do thói quen sử dụng nên bạn luôn mong muốn tìm được địa điểm bán seal container giá tốt, giao hàng nhanh chóng.

Trong bài viết này, Đức An cũng gợi ý thêm cho bạn nhiều lựa chọn khác để niêm phong container phù hợp, ngoài dòng sản phẩm seal lá thép cho container.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó nhé!

Là dòng sản phẩm ra đời từ lâu, được các hãng tàu, đại lý tàu trên thế giới ứng dụng rộng rãi, với kết cấu chắc chắn, chịu được va đập, seal container luôn là lựa chọn hàng đầu khi đóng hàng container.

Dưới đây là các loại seal niêm phong container hay được sử dụng nhiều nhất:

1. Seal cối

Seal niêm phong container có đôj bảo mật tương đối cao. Là sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, được kết hợp cùng hệ thống khóa bằng thép, cơ cấu khóa một chiều.

Khách hàng có thể dễ dàng in một số thông tin riêng như số series, logo nhận diện của công ty, mã vạch…Seal cối có độ bảo mật cao, nếu muốn phá thì phải dùng đến            kìm cộng lực,bên cạnh đó nó lại có giá thành rất hợp lý.

2. Seal cáp bấm

Seal cáp bấm hay còn được gọi với cái tên khác là chì cáp hay khóa cáp,…Nó được làm từ chất liệu nhựa và thép cacbon. Một ưu điểm nổi bật của loại seal này đó chính là nó có khả năng luồn qua những lỗ khóa bị biến dạng, không như ban đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thông qua các nội dung được in trên seal như logo, series hay tên công ty, thương hiệu,…mà bạn dễ dàng bảo mật được hàng hóa, sản phẩm của mình.

Thêm nữa là giá thành của seal niêm phong container cáp bấm hợp lý , giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Với đầu cáp nhỏ nên có thể dễ dàng luồn xỏ ở các vị trí niêm phong có tiết diện hẹp.

3. Seal cáp rút

Seal niêm phong container cáp rút với thành phần chính là nhựa và thép cacbon. Với cơ cấu khóa một chiều cùng với dãy số series, logo in ở bên ngoài nên tính bảo mật được tăng cao.

Đặc biệt ở sản phẩm này người sử dụng có thể dùng dễ dàng và điều chỉnh được độ dài – ngắn của đoạn dây rút sao cho phù hợp với vị trí mình muốn. Seal cáp rút dùng được cho cả thùng hở và nó có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của các doanh nghiệp.

4. Seal dây cáp hộp nhôm

Seal dây cáp hộp nhôm được làm bằng chất liệu chủ yếu là nhôm và dây cáp xoắn nhiều lớp, có đường kính từ 3-5mm, chiều dài từ 40-100cm.

Đây được coi là loại dây khóa cáp hộp đặc biệt chắc chắn, niêm phong cho các lô hàng có giá trị cao, lô hàng vận chuyển đường dài.

Liên hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *