Với mức độ sản xuất – tiêu dùng toàn cầu hóa hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố hoặc giữa các quốc gia bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Nhưng làm thế nào để các cá nhân, doanh nghiệp bảo vệ được hàng hóa của mình tránh bị trộm cắp, đánh tráo hoặc làm hư hại trong quá trình vận chuyển? Seals khóa niêm phong kẹp chì được biết đến như một con dấu bảo mật niêm phong đặc biệt và là một giải pháp giúp các cá nhân, doanh nghiệp làm điều đó với tiêu chí chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Đức An Seals tự hào là đơn vị cung cấp seal khóa niêm phong, thiết bị kẹp chì hàng đầu Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm. 

Seal khóa niêm phong cối

Trên thân mỗi chiếc seal chì đều có thông tin, mã số in không trùng lặp giúp các đơn vị kiểm tra trước và sau khi vận chuyển để đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa, nhận biết sự xâm phạm. Thông tin trên seal chì được Đức An Seals in bằng công nghệ laser khắc trực tiếp lên seal nhằm giữ thông tin không bị mờ qua thời gian và chống tẩy xóa.

Seal khóa niêm phong dây cáp bấm 25cm
Seal khóa niêm phong dây cáp bấm 40cm

Seal niêm phong có cơ chế khóa một chiều nên chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần. Khi mở cửa kho, cửa xe tải, cửa container sẽ phải phá seal và hủy niêm phong.

Seal khóa niêm phong dây cáp rút

Các loại seal cối, seal dây cáp được ứng dụng rộng rãi trong việc niêm phong cửa xe tải, cửa kho, niêm phong cửa container. Khóa niêm phong của Đức An Seals sản xuất và cung cấp được các hãng tàu và các hãng vận tải container khắp cả nước tin dùng.

Seal khóa niêm phong dây cáp rút hộp nhôm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *