Hiện nay việc thất thoát nước thường xuyên xảy ra và diễn biến một cách tinh vi khiến cho các nhà quản lý không khỏi đau đầu, không chỉ trong ngành nước, các tư nhân là chủ phòng trọ hiện nay cũng không phải ngoại lệ, họ cũng thường xuyên bị tháo trộm nước do khối lượng phòng trọ lớn, khó kiểm soát hết được. Vì vậy việc cấp hạt chì niêm phong đồng hồ nước đúng tiêu chuẩn cho thị trường là điều vô cùng cần thiết.

Hạt chì niêm phong đồng hồ nước có đặc điểm gì?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hạt chì niêm phong đồng hồ nước khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu dáng, chất lượng hạt chì thành phẩm. Phổ biến nhất là loại hạt chì đường kính 10mm, độ dày 5mm tiêu chuẩn dành riêng cho ngành nước.

Một số nhà sản xuất vì lợi nhuận sẽ làm giảm lượng chì bằng cách pha thêm tạp chất khác vào, khiến hạt chì khi bấm trở lên khó khăn hơn, logo, số series trên hạt chì không nổi rõ, hạt chì nhanh bị ăn mòn do tạp chất. Đường kính hạt chì có kích thước nhỏ hơn má kìm bấm, có tác dụng khi bấm chì, hạt chì dưới tác dụng của hai má kìm sẽ dẹt ra, in trọn logo, số series khắc trên má kìm.

Hạt chì niêm phong đồng hồ nước sử dụng như thế nào?

Việc sử dụng hạt chì để niêm phong đồng hồ nước hoàn toàn đơn giản, kết hợp với kìm bấm chì cộng lực được khắc logo, số series theo yêu cầu quản lý, dây kim loại niêm phong ( dây kẽm, dây inox, dây đồng ). Như vậy, quý khách hàng đã có thể dễ dàng sử dụng để niêm phong đồng hồ nước một cách an toàn.

Mua hạt chì niêm phong đồng hồ nước ở đâu giá tốt?

Công ty Đức An hiện cung cấp hạt chì niêm phong cho đồng hồ nước cho các doanh nghiệp tại 64 tỉnh thành trong cả nước với thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp với số lượng lớn theo yêu cầu sử dụng của quý khách, báo giá theo số lượng khách yêu cầu, số lượng càng lớn giá càng ưu đãi.

Liện hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *