Niêm phong xe tải bạt là hoạt động thường xuyên nhất của các hãng chuyên chở hàng hóa, logistic. Việc niêm phong tại các vị trí phủ bạt xung quanh xe nhằm hạn chế mức thất thoát tối đa cho hàng hóa, đánh tráo hàng, tăng niềm tin cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận tải này.

2 loại seal niêm phong xe mui bạt thông dụng là những loại nào?

– Seal niêm phong 4 ngạnh:

Seal niêm phong 4 ngạnh hay còn gọi là loại kẹp chì mỏ neo là loại khóa niêm phong sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực vận tải, xây dựng ( niêm phong xe trộn ), hóa chất ( niêm phong xe bồn xăng dầu ). Đặc biệt đối với xe vận tải có mui bạt, việc niêm phong là rất cần thiết do tình trạng mất cắp, thất thoát hàng hóa diễn ra thường xuyên và ngày càng tinh vi hơn.

Được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene cao cấp, khớp răng ăn khít với nhau, thao tác dễ dàng. Vì vậy seal niêm phong 4 ngạnh được các công ty vận tải, sản xuất bê tông rất ưa chuộng.

Kẹp chì niêm phong 4 ngạnh được sử dụng kết hợp với dây chì niêm 1mm.

Ưu điểm: khi kết hợp với dây chì thì có lợi về độ dài, bạn có thể tùy ý sử dụng độ dài của dây niêm.

Mặt khác, trên thân khóa có thể đặt in, khắc logo hoặc số series theo yêu cầu quản lý để giảm thiểu thất thoát và dễ dàng quản lý hàng hóa hơn.

– Hạt chì và kìm bấm chì niêm phong:

Hạt chì niêm phong hay còn được gọi là chì cúc được sử dụng kết hợp với dây chì niêm phong và kìm bấm chì. Chức năng tương tự như seal 4 ngạnh, sau khi đạt được vị trí niêm phong cần thiết, bạn sử dụng kìm bấm, kẹp viên chì vào dây niêm để khóa niêm phong lại.

Lý do nên sử dụng 1 trong 2 phương án niêm phong xe tải bạt trên

Đặc thù của niêm phong xe tải bạt là vị trí niêm phong nhiều do có diện tích hở, độ dài của dây niêm thường phải linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Việc lựa chọn 1 trong 2 cách niêm phong như Đức An đã gợi ý, giúp quý khách hoàn toàn có thể chủ động trong việc quản lý, giám sát hàng hóa thông qua:

+ Nội dung số series, logo được in khắc theo yêu cầu, tăng khả năng nhận biết.

+ Thao tác dễ dàng, phù hợp với ngay cả đối tượng sử dụng là nữ giới.

+ Thuận tiện trong việc thay thế nội dung theo nhu cầu quản lý từng giai đoạn.

+ Có thể đặt số lượng theo nhu cầu công việc.

+ Di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng thao tác.

Nếu còn thắc mắc sau khi bạn đã tham kháo bài viết này, vui lòng liên hệ

Hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *