Nhiều doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển rất quan tâm đến loại kẹp chì niêm phong container chất lượng cao cho hàng hóa, không biết seal niêm phong chất lượng được xây dựng trên những tiêu chí nào, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn phần nào thắc mắc này nhé.

Một kẹp chì niêm phong container hàng hóa chất lượng tốt dựa trên tiêu chí nào?

Tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization), tổ chức tiêu chuẩn quốc tế, liên kết các thành viên của từng quốc gia trong việc xây dựng bộ tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn quốc tế ISO đảm bảo rằng các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa được coi là an toàn, đáng tin cậy nhất.

Riêng với seal niêm phong an ninh (Security seal) được xây dựng dựa trên bộ tiêu chuẩn ISO 17.712:2013 nhằm đảm bảo bảo thống nhất việc chấp nhận, phân loại, thu hồi seal container. Nó cung cấp nguồn thông tin duy nhất về seal niêm phong container cơ khí là chấp nhận được trong việc vận chuyển hàng hóa thương mại quốc tế.

Tiêu chuẩn sản xuất loại seal niêm phong chất lượng cao dựa vào 3 yếu tố được xác nhận độc lập:

1.Kiểm tra, xác định sức bền của seal niêm phong, khả năng đảm bảo được các rào cản an ninh để nhập cảnh. Tiêu chuẩn ISO 17.712 đưa ra ba tiêu chí về hàng rào kỹ thuật như “I”: thể hiện thông tin, chỉ thị; “S”: thể hiện cho an ninh; “H” thể hiện cho High security (mức an ninh cao).
Dựa vào các tiêu chí này mà các nhà cung cấp phải sử dụng phòng thí nghiệm của bên thứ 3 độc lập, xây dựng, đánh giá chất lượng của seal niêm phong, các phòng thí nghiệm đòi hỏi được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 (yêu cầu chung của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn) để thực hiện các thử nghiệm cho bộ ISO 17.712

2.Kiểm toán quá trình kinh doanh liên quan đến nhà sản xuất
Việc cung cấp, kiểm định chất lượng liên quan đến những nhà sản xuất có nguồn kinh phí thấp ảnh hưởng đến hiệu quả của seal niêm phong chất lượng được xây dựng bởi tiêu chuẩn ISO 17712

3.Seal niêm phong chất lượng cao được xây dựng đảm bảo cung cấp các bằng chứng về sự giả mạo khi có một con dấu khác làm nhái, làm xáo trộn quá trình theo dõi, giám sát hàng hóa. Một số thông tin cơ bản cung cấp về seal niêm phong container chất lượng cao nhằm giúp các bạn tiện tìm hiểu để giải quyết phần nào thắc mắc và có hình dung nhất định khi sử dụng một sản phẩm an toàn và an ninh cao cho mỗi chuyến hàng đi đến nơi về đến chốn.

Ở đâu cung cấp kẹp chì niêm phong container chất lượng cao?

Công ty Đức An là đơn vị chuyên cung cấp các loại seal niêm phong container chất lượng, niêm phong cho xe tải, niêm phong bao túi các loại… chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất để quý doanh nghiệp sử dụng seal niêm phong chất lượng và phù hợp với sản phẩm của đơn vị mình.

Chúng tôi nhận giao hàng tại 64 tỉnh thành trong cả nước, ưu đãi khi quý khách mua hàng với số lượng lớn.

Liên hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *