Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành bất động sản trong những năm gần đây, ngành xây dựng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung đó, vấn đề đặt ra cho những nhà thầu xây dựng là làm thế nào quản lý được khối lượng bê tông trong các xe trộn vận chuyển từ trạm đến chân các công trình.

Vấn nạn thất thoát vật tư xây dựng trong đó có nguyển liệu bê tông là điều không tránh khỏi trong quá trình vận chuyển nhưng hầu như nhiều nhà thầu vẫn bỏ qua hoặc không lưu tâm đến việc này nên chưa có sự tìm hiểu.

Từ thực tiễn nhu cầu khách hàng, công ty Đức An xây dựng nội dung bài viết này với mong muốn chia sẻ một giải pháp về kẹp chì niêm phong xe trộn bê tông nhằm đảm bảo khối lượng và chất lượng bê tông được nguyên vẹn, hạn chế cao nhất việc thất thoát trong quá trình di chuyển và đặc biệt cho các nhà thầu đang trong quá trình tìm hiểu các giải pháp về an ninh, an toàn hàng hóa trong việc lưu trữ, vận chuyển.

Vậy kẹp chì niêm phong xe trộn bê tông là gì?

Kẹp chì hay còn gọi là seal chì niêm phong, khóa niêm phong để đánh dấu tính nguyên vẹn ngay tại vị trí người quản lý cần kiểm tra theo dõi, trong trường hợp tại vị trí niêm phong bị xê dịch, có dấu hiệu cạy hoặc phá vỡ thì có thể coi là sự xâm phạm đến an ninh hàng hóa.
Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi đưa ra giải pháp về sự phối hợp sản phẩm kẹp chì niêm phong dùng riêng cho xe trộn bê tông do đặc thù của sản phẩm và vị trí niêm phong.

Giải pháp thứ nhất: quý khách có thể kết hợp loại seal nhựa 4 ngạnh kết hợp với dây chì kẽm đường kính 1mm (đóng gói 1kg, độ dài 1 cuộn 500m) để niêm phong tại vị trí cần điều khiển ra bê tông hoặc vị trí máng đổ bê tông.
Ưu điểm: độ dài linh hoạt, niêm phong được ở nhiều vị trí do đường kính dây nhỏ, do dây là kim loại, xoắn kép nên có độ bền chắc cao, chịu rung lắc trong quá trình vận chuyển
Nhược điểm: mất nhiều thời gian thao tác do sử dụng cùng lúc hai loại vật tư niêm phong

Giải pháp thứ hai: quý khách có thể sử dụng loại dây rút nhựa răng cưa (độ dài dây 37cm) cũng niêm ở các vị trí như đã nêu hoặc các vị trí khác theo yêu cầu quản lý
Ưu điểm: thao tác nhanh, tốn ít thời gian
Nhược điểm: độ dài dây ngắn, không linh hoạt trong các vị trí niêm phong, dây nhựa nên độ chịu lực thấp hơn gói niêm phong ở giải pháp 1.

Sử dụng kẹp chì niêm phong xe trộn bê tông có những lợi gì?

Lưu tâm đến việc kiểm soát khối lượng và chất lượng bê tông sao cho quãng đường từ trạm trộn đến công trình mọi thứ vẫn được đảm bảo là vấn đề then chốt nhất. Việc sử dụng kẹp chì niêm phong cho xe trộn bê tông khiến việc kiểm soát, đối chiếu giữa người cung cấp và người sử dụng dễ dàng kiểm tra đối chiếu về số xe, số lô hàng, quan trọng nhất là kiểm soát được khối lượng và chất lượng khi bàn giao
Hiện tại, công ty Đức An đã cung cấp các giải pháp niêm phong hàng hóa cho rất nhiều đơn vị vận tải, hóa chất, xây dựng, trong đó có giải pháp niêm phong về an toàn hàng hóa cho xe trộn bê tông. Chúng tôi cung cấp đơn hàng cho các đơn vị tại 64 tỉnh thành trong cả nước với thời gian nhanh chóng, luôn ưu tiên với những khách hàng thật sự đang cần niêm phong gấp để kịp tiến độ sản xuất.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định: Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để đảm bảo tiến độ sản xuất cho quý khách nếu quý khách cũng là những người thật sự đang cần sự hỗ trợ từ công ty Đức An chúng tôi.

Liên hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *