Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và phát triển. Kéo theo đó là nạn trộm cắp, đánh tráo hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng ngày càng nhiều. Chính vì thế việc sử dụng seal nhựa niêm phong là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Vậy vì sao cần sử dụng seal nhựa niêm phong? Các lợi ích của seal là gì? Các bạn hãy cùng Đức An  tham khảo bài viết sau đây nhé.

Seal nhựa niêm phong giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển tốt hơn?

Bạn thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn? Bạn hay bị mất hàng và thường có dấu hiệu bị đánh tráo hàng khi vận chuyển xong? Điều này gây ra nhiều tác hại to lớn trong việc niềm tin của khách hàng, đối tác. Tạo ảnh hưởng xấu cho hình ảnh thương hiệu cá nhân và đơn vị. Thấu hiểu vấn đề đó seal nhựa niêm phong ra đời, giúp bạn có thể khắc phục sự đánh tráo hàng hóa và đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Về cơ bản thì lợi ích của seal nhựa niêm phong đó là: Khi đóng hàng hóa xong, bạn có thể sử dụng các seal nhựa để gắn và khóa lại các kiện hàng, các seal này khi đã đóng vào rồi thì không thể mở ra. Chính vì thế có thể đảm bảo an toàn cho toàn bộ lô hàng khi vận chuyển không bị rút lõi hoặc rút bớt số lượng hay thay thế.

Ngoài ra Seal nhựa niêm phong giúp các cán bộ hải quan thuận tiện giám sát hàng hóa hơn.

Để tránh rủi ro hầu hết ngày nay việc đóng gói các hàng hóa đều sử dụng seal nhựa niêm phong theo đúng yêu cầu của Tổng cục Hải Quan. Bởi điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển mà nó còn góp phần giúp các nhân viên hải quan có thể dễ dàng giám sát được hàng hóa, phương tiện… trong quá trình kiểm kê. Đảm bảo thủ tục kê khai hải quan được nhanh hơn.

Đức An mong rằng bài viết này có thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *