Như nào là khóa niêm phong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại khóa niêm phong và được người sử dụng gọi với nhiều cách gọi khác nhau như seal niêm phong, chì niêm phong, dây niêm phong .v.v.. Dù tên gọi có thể khác nhau nhưng chất lượng khóa niêm phong vẫn là vấn đề hàng đầu được người sử dụng quan tâm. Vậy làm thế nào để biết một chiếc khóa niêm phong có đảm bảo chất lượng hay không, tiêu chí để đánh giá chất lượng của khóa niêm phong là gì?

Một số người cho rằng khóa niêm phong đảm bảo chất lượng là khóa niêm phong phải to, khỏe, chắc chắn. Tuy nhiên đó chỉ là một yếu tố cơ bản của một chiếc khóa niêm phong chứ không phải yếu tốt quyết định chất lượng của nó. Yếu tố chính để đánh giá chất lượng của một chiếc khóa niêm phong đó là an ninh niêm phong. Vậy an ninh niêm phong là gì?

An ninh niêm phong là sự đảm bảo an toàn an ninh trong lĩnh vực niêm phong. Một chiếc khóa niêm phong đảm bảo tính an ninh niêm phong phải có đầy đủ các đặc điểm sau:

1. Tính duy nhất

Mỗi một chiếc khóa niêm phong phải là duy nhất, không có chiếc thứ 2 giống nó cả về hình dáng bên ngoài và nội dung in ấn. Vì vậy mỗi chiếc khóa niêm phong đều được in số seri để đảm báo chúng khác nhau về nội dung in ấn.

2. Không thể tái sử dụng

Mỗi một chiếu khóa niêm phong sau khi đã sử dụng thì không thể tháo ra để tái sử dụng được mà chỉ có thể mở khóa bằng cách phá bỏ.

3. Nguồn gốc xuất xứ từ nhà cung cấp uy tín lâu năm.

Nhà cung cấp là nhân tố quyết định một chiếc khóa bán ra thị trường có đảm bảo tính duy nhất và không thể tái sử dụng hay không. Những nhà cung cấp thiếu đạo đức, vì chạy theo lợi nhuận họ sẵn sàng bán khóa niêm phong ra thị trường có hình dáng bên ngoài và nội dụng in trùng nhau. Ngoài ra họ không quan tâm đến chất lượng khóa niêm phong mà chỉ đẩy mạnh số lượng bán ra thị trường bằng mọi thủ đoạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng khóa niêm phong xuất xứ từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc, với ưu thế giá rẻ nên được các đơn vị đua nhau nhập khẩu về phân phối tại Việt Nam nhưng nhiều đơn vị nhập khẩu không biết rằng cùng một mặt hàng như vậy, nhà cung cấp nước ngoài cung cấp cho nhiều đơn vị ở nước ta dưới dạng phôi chưa in nội dung. Việc này dẫn đến kẻ gian có thể lợi dụng để in nội dung trùng lặp với ý đồ xấu.

Do đó việc lựa chọn nhà cung cấp có uy tín lâu năm là vô cùng quan trọng vì nhà cung cấp uy tín lâu năm sẽ:

– Từ chối mọi đơn hàng đặt in nội trùng lặp và chỉ cung cấp ra thị trường mỗi một chiếc khóa niêm phong có nội dung in duy nhất.
– Xác nhận thông tin nếu bạn đặt in nội dung riêng như logo, tên công ty, mã QR, mã vạch…
– Sử dụng công nghệ in chống tẩy xóa
– Không cung cấp mặt hàng khóa niêm phong có thể tháo ra và tái sử dụng

Thành lập từ năm 2009, Đức An là một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị niêm phong uy tín được nhiều khách hàng Việt Nam và trên thế giới biết đến với thương hiệu ducanSeals như một vệ sĩ kinh tế bảo đảm an ninh niêm phong

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *