Phân biệt khóa niêm phong dây rút nhựa và dây rút nhựa có thẻ in thông thường

Rất nguy hiểm nếu nhầm lẫn dây rút nhựa có thẻ in thông thường với khóa niêm phong dây rút nhựa. Dưới đây là các đặc điểm giúp bạn phân biệt hai loại sản phẩm này.

1. Khi kéo ngược Khóa niêm phong dây rút nhựa bị đứt còn dây rút thông thường bị tuột

Với chức năng chính là niêm phong, chức năng phụ là thít, buộc nên khóa niêm phong dây rút nhựa có cấu tạo đặc biệt để đảm bảo vừa thít buộc được và không thể kéo tuột ra để buộc lại. còn dây rút thông thường có thể kéo tuột ra để buộc lại nên không thể dùng để niêm phong

2. Khi xỏ dây vào lỗ thì khóa niêm phong dây rút nhựa kín khít không thể cạy ra được còn dây rút nhựa thông thường có khe hở, có thể cạy ra được.

Để đảm bảo an ninh niêm phong, khóa niêm phong dây rút nhựa có cấu tạo để chống cạy mở, trong khi dây rút nhựa thông thường có thể cạy mở ra được.

3. Khóa niêm phong không thể tháo ra và sử dụng lại được trong khi dây rút nhựa thông thường có thể tháo ra và sử dụng lại được.

Khóa niêm phong dây rút nhựa cũng như các loại khóa niêm phong khác đều có cấu tạo đặc thù và không thể tháo ra dưới mọi hình thức, mà chỉ có thể phá bỏ,, không thể tái sử dụng khi đã phá bỏ. Trong khi đó dây rút nhựa thông thường hoàn toàn có thể tái sử dụng,

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây rút thông thường có thẻ nhựa gắn liền, nhìn bề ngoài giống như khóa niêm phong dây rút nhựa do các đơn vị nhập khẩu từ nước ngoài (đa số là từ Trung Quốc) để in ấn và bán ra thị trường. Rất khó để phân biệt nếu không có kinh nghiệm về an ninh niêm phong, nhiều khi bản thân các đơn vị nhập khẩu cũng nhầm lẫn nên rao bán sản phẩm dây rút nhựa có thẻ in là khóa niêm phong dẫn đến người tiêu dùng khó phân biệt. Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người nắm được cách phân biệt dây rút có thẻ in với khóa niêm phong. Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *