Nhịp độ xây dựng các công trình hiện nay ngày càng tăng cao, các công trình nhà ở dân dụng, cao ốc, các chung cư mọc lên rất nhanh. Các ngành sản suất khác lần lượt chạy theo, trong đó phải kể đến ngành sản suất bê tông vốn có vai trò không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng nào. Vấn đề đặt ra là tình trạng thất thoát khối lượng bê tông bằng cách này hay cách khác trong quá trình vận chuyển vẫn thường xuyển xảy ra khiến các nhà thầu không khỏi lo lắng tìm hướng để niêm phong xe trộn bê tông nhằm kiểm soát được khối lượng hàng này.

Vậy phải niêm phong xe trộn bê tông thế nào để tránh thất thoát?

Câu hỏi không phải nhà quản lý nào cũng lưu tâm để giảm thiểu mọi rủi ro cho doanh nghiệp mình, nhất là những doanh nghiệp trong ngành sản suất.

Cùng với mỗi trăn trở của khách hàng và kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm seal niêm phong các loại ra thị trường, công ty Đức An thường xuyên đưa ra các nội dung bài viết để chia sẻ những vướng mắc mà quý doanh nghiệp chưa biết phải làm thế nào thì nội dung bài này như một gợi ý để các nhà quản lý tham khảo tìm ra phương cách giải quyết khó khăn mà doanh nghiệp mình đang gặp phải. Trong bài viết này, Đức An đưa ra bài viết trong phạm vi niêm phong a31. Niêm phong xe trộn bê tông tránh thất thoát toàn cho xe trộn bê tông trong quá trình lưu thông vận tải, hạn chế thất thoát,…

Khi bê tông còn ở trạm trộn được cho vào xe để chuyển tới công trình đã được kiểm tra , xác nhận về khối lượng, chất lượng, độ sụt,…có xác nhận của các bên liên quan tới lo hàng xuất đi. Trong quá trình vận chuyển, việc kiểm soát hàng hóa của các chủ đầu tư, nhà thầu không phải dễ dàng mà phụ thuộc vào đạo đức của những người trực tiếp theo xe. Chính vì thế, giải pháo niêm phong xe trộn bê tông ngay tại trạm trộn là vấn để rất cần thiết để giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra.

Theo như tìm hiểu, thông thường vị trí niêm phong của xe trộn bê tông được chú trọng ở vị trí cần điều khiển để ra bê tông và vị trí máng ra bê tông. Đây là hai vị trí quan trọng để có thể thao tác cho bê tông đổ ra ngoài, nếu không có việc niêm phong các vị trí này thì việc thất thoát là điều dễ dàng xảy ra.

Thiệt hại cho doanh nghiệp khi không áp dụng qui trình niêm phong xe trộn bê tông?

Thiệt hại rõ thấy nhất khi không thực hiện qui trình niêm phong cho xe trộn bê tông là dễ dàng bi mất thoát khối lượng bê tông trong quá trình vận chuyển, khó khăn trong việc đối chiếu kiểm chứng lô hàng, khó kiểm soát đối với các bộ phận làm nhiệm vụ như an ninh, bảo vệ tại công trường, tại cổng ra vào. Tinh vi hơn, những đối tượng trộm cắp có thể thay thế khối lượng bê tông trộm cắp bằng khối lượng nước hoặc các vật liệu khác nhằm giữ nguyên khối lượng nhưng chất lượng, độ sụt bê tông bị giảm đi rõ rệt…từ đó ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng công trình.

Lợi ích khi áp dụng thường xuyên qui trình niêm phong xe trộn bê tông?

Khi áp dụng các qui trình niêm phong nghiêm ngặt, các chủ đầu tư, nhà thầu có thể dễ dàng kiểm soát lô hàng, đối chứng các thông số dựa trên số series, logo được in trên khóa niêm phong đã được sử dụng theo từng lô hàng. Trong trường hợp xay ra sự cố cũng có thể dễ dàng kiểm soát lại dựa trên thông số series này.

Khi cần mua kẹp chì niêm phong cho xe trộn bê tông ở đâu?

Công ty Đức An chuyên cung cấp các loại kẹp chì niêm phong cho các lĩnh vực khác nhau: xăng dầu, hóa chất, xây dựng , tiêu dùng, vận tải,…đặc biệt cung cấp các loại seal niêm phong chuyên dùng cho xe trộn bê tông, xe bồn chở hóa chất xăng dầu với chất lượng cao, cạnh tranh về giá, không quên ưu đãi khách hàng thân thiện, khách hàng mua số lượng lớn.

Hiện chúng tôi liên tục cung cấp seal niêm phong cho các doanh nghiệp tại 64 tỉnh thành trong cả nước với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

Liên hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *