Dây niêm phong hàng hóa là danh từ chung chỉ các loại khóa niêm phong, kẹp chì niêm phong dạng dây rút, được làm bằng chất liệu nhựa, có thể được làm bằng kim loại hoặc kết hợp cả hai vật liệu trên.

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi và xin đưa ra để các bạn có nhu cầu cunfgg tham khảo để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho công việc an ninh hàng hóa tại đơn vị mình

– Dây niêm phong công ty Đức An cung cấp có những loại nào?

Cơ bản có thể kể đến 2 loại sau, về loại nhựa có thể kể đến dây niêm phong răng cưa dẹp, dây đốt trúc, dây khóa hãm thép.

Đối với kim loại có thể kể đến loại dây niêm phong cáp bấm, dây niêm phong cáp rút, dây niêm phong cáp hộp vuông,…

– Dây niêm phong nhựa, kim loại dùng cho những loại hàng gì phù hợp?

Dây niêm phong nhựa có đặc tính mềm dẻo, dễ cắt niêm phong, sử dụng phù hợp để niêm phong cửa xe tải, buộc cổ bao, niêm phong thùng hàng, hoặc cửa kho.

Đối với dây niêm phong bằng kim loại, với dộ chắc chắn cao, đường kính dây cáp thường từ 2-5mm, chiều dài nên tới 1m, có thể sử dụng để niêm phong cửa container, tránh va đập, kho hàng, hầm tàu, những vị trí cần độ chắc chắn.

Trên thân dây niêm phong được khắc số series bằng công nghệ khắc laser hiện đại, chống tẩy xóa, sửa chữa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần mã số được đánh số theo thứ tự liên tiếp không trùng lặp, đảm bảo mỗi chiếc seal là duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt in logo, tên công ty của bạn khi có nhu cầu, công ty Đức An sẽ tư vấn cho bạn cụ thể khi bạn đặt hàng.

– Công ty bạn chưa sử dụng bao giờ và muốn mua số lượng ít để dùng thử

Hoàn toàn có thể, công ty Đức An luôn khuyến khích bạn lấy mẫu hoặc mua với số lượng ít để sử dụng thử trước khi muốn sử dụng lâu dài để đảm bảo bạn tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Liên hệ hotline: 0357488288 để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *