Kẹp chì (hay seal niêm phong) còn được gọi với tên tiếng anh là Security seals, một loại sản phẩm chống giả mạo được sử dụng để niêm phong các thùng Container, cửa kho, cửa xe tải thuộc các hãng vận tải container đường bộ, đường sắt và đường thủy, ngoài ra còn được ứng dụng để niêm phong các bao tải chứa hàng, kẹp chì bình chữa cháy, thiết bị máy móc, hộp đựng đồ, niêm phong vật mẫu hàng hóa như niêm phong quần áo, giày dép, niêm phong các loại nguyên vật liệu như xăng dầu, than, quặng, sắt thép, bê tông, niêm phong túi thư, bưu phẩm, niêm phong túi tiền.


Những chiếc kẹp chì này có thể giúp công ty phát hiện các hành vi trộm cắp, đánh tráo thông qua cơ cấu khóa đặc biệt và giúp nhân viên quản lý tốt số lượng hàng hóa thông qua những dãy số seri và nội dung được khắc trên bề mặt sản phẩm.

Công ty TNHH Đức An với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp seal niêm phong kẹp chì đã được các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc tin dùng. Mỗi khâu sản xuất đều được Đức An giám sát kiểm tra chặt chẽ và cẩn thận để mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 17.712:2013. Trên thân seal niêm phong được khắc số series bằng công nghệ khắc laser hiện đại, chống tẩy xóa, sửa chữa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần mã số được đánh số theo thứ tự liên tiếp không trùng lặp, đảm bảo mỗi chiếc seal là duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt in logo, tên công ty của bạn khi có nhu cầu. Ngoài ra, Đức An luôn tập trung vào nhu cầu của khách hàng để có hướng tư vấn sử dụng khóa niêm phong cho phù hợp, tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả sản phẩm.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *