Tem Void open là loại tem dùng cho việc kiểm soát, quản lý hàng hoá đã bị bên thứ tác động, can thiệp mà không phải từ phía nhà sản xuất, doanh nghiệp. Cụ thể hơn, tem Void open sẽ được dán vào bề mặt mà khi tác động vào sản phẩm sẽ hỏng tem, và hiện lên dòng chữ Void open, khi đó nhà sản xuất hay doanh nghiệp có quyền chối bỏ bảo hành, sửa chữa…
Void dịch ra tức là: làm mất hiệu lực, làm mất giá trị.
Tem Void, Tem Void open là tên gọi phổ biến ở quốc tế, còn ở Việt Nam được biết đến với tên : tem bảo mật hay tem niêm phong.

In Tem Void, Tem Void open

Tem được in trên chất liệu PET film, một loại chất liệu có thể được in một cách lich hoạt, dễ dàng bằng nhiều loại máy in như UV, Flexo, Laser, Barcode…

Tem void open là một trong những giải pháp in tem niêm phong phổ biến, tem void open có thể được kết hợp với nhiều dạng tem khác nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau của tem nhãn như tem VOID OPEN phủ Hologram, tem VOID OPEN in barcode/QR code, tem VOID OPEN seri số nhảy,… giúp nâng cao hiệu quả quản lý hàng hóa, chống giả cũng như cung cấp thông tin về hàng hóa.

Đặc điểm của Tem VOID OPEN

  • Tem được in trên chất liệu PET film
  • Có thể in linh hoạt, dễ dàng bằng nhiều loại máy in như UV, Flexo, Laser, Barcode…

  • Chất liệu chống thấm nước và tồn tại lâu bền trong nhiều điều kiên môi trường khác nhau.

  • Chữ và hình ảnh logo trên bề mặt tem cũng như kí hiệu cảnh báo hiện lên sau khi bóc con tem được in theo yêu cầu của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *