Bạn đang băn khoăn làm thế nào để các sản phẩm của bạn (vật nuôi, cây trồng, máy móc thiết bị…) có thể cùng một lúc tích hợp truy xuất nguồn gốc, bảo hành, chống hàng giả? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng hệ thống tích hợp QR3.1 với tính năng ưu việt vừa có thể vừa bảo hành sản phẩm, vừa chống hàng giả, tráo đổi hàng, vừa giúp khách hàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

hệ thống tích hợp qr3.1 truy xuất nguồn gốc bảo hành chống hàng giả nhái

Hệ thống tích hợp QR3.1 là gì và nó hoạt động như thế nào?

Hệ thống tích hợp QR3.1 là hệ thống tích hợp 3 tính năng chính trong 1 đó là sử dụng qr-code để bảo hành sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, tráo đổi hàng, và truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
Nguyên lý hoạt động và vận hành của hệ thống QR3.1 như sau:
Đức An sẽ cung cấp cho bạn thẻ QR3.1 dùng để niêm phong sản phẩm. Thẻ QR3.1 có khả năng khóa chặt vĩnh viễn lên sản phẩm, không thể tháo rời trừ khi phá hủy nó. Trên thẻ có in mã QR, logo, hình ảnh, seri… bằng công nghệ in không mực. Công nghệ in không mực hoạt động nhờ tia laser bắn lên bề mặt nhựa gây ra phản ứng biến đổi màu mặt thẻ nhựa tạo ra hình ảnh nên hoàn toàn không phai, chống tẩy xóa bằng mọi loại dung dịch.
Mỗi nội dung in trên thẻ nhựa sẽ là duy nhất, không có thẻ nào in nội dung giống nhau. Mỗi thẻ nhựa ngoài qr-code, logo ra còn có 1 số seri tăng liên tiếp và không bao giờ lặp lại để đảm bảo tính duy nhất của thẻ QR3.1

quét qr code truy xuất nguồn gốc bằng điện thoại

Cách sử dụng thể QR3.1:

Thẻ QR3.1 có khả năng khóa chặt vĩnh viễn với sản phẩm và chỉ có thể tháo ra khi phá hủy nó, nên sản phẩm của bạn có gắn thẻ sẽ không lo lắng bị đánh tráo.

Thẻ QR3.1 là một loại thiết bị niêm phong mang tính duy nhất nên có tính năng như một tem bảo hành chất lượng cao. Bởi mỗi thẻ QR3.1 đều có nội dung riêng và không thẻ nào giống thẻ nào nên tính an ninh cao hơn nhiều so với tem bảo hành thông thường và mang lại giải pháp có hiệu quả tốt nhất về chống hàng giả, hàng nhái.

Song song với thẻ QR3.1 là hệ thống truy xuất nguồn gốc QR3.1. Sau khi quét mã qr trên thẻ QR3.1 ở bất cứ đâu bằng điện thoại, khách hàng của bạn có thể xem thông tin dữ liệu và các thông số của sản phẩm, cũng như thông tin về bạn, nơi xuất phát ban đầu của sản phẩm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *